Hotline tư vấn miễn phí 24/7
0912232876
Số 45/4B Bạch Đằng, Hạ Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng
Địa chỉ mua hàng

Ý Tưởng Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp, Sáng Tạo

Thiết kế nội thất văn phòng | 08/09/2020 | 108 lượt xem

Bạn đang đi tìm kiếm những ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng đẹp, độc đáo, sáng tạo để giúp cho đội ngũ nhân viên có những không gian làm việc tuyệt vời nhất? Bài viết này, nội thất Ghouse xin bật mí những ý tưởng hay nhất.

Ý Tưởng Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp, Sáng Tạo

Phong cách thiết kế nội thất văn phòng đẹp, sáng tạo

1. Thiết kế ánh sáng độc đáo

Thay vì sử dụng những ánh sáng đèn điện thông thường mà chúng ta thay thế bằng những ánh sáng khác nhau kết hợp tạo nên căn phòng có ánh sáng độc đáo nhưng vẫn đảm bảo đủ ánh sáng để mọi người làm việc.

Tận dụng ánh sáng tự nhiên xen kẽ giúp giảm thiệu độ hại mắt, điều đó mang lại sự thú vị khi thiết kế văn phòng xanh.

2. Thiết kế với màu sắc nổi bật

Thiết kế văn phòng phá cách có lẽ nên lựa chọn những loại đồ vật trang trí cũng như ánh đèn nổi bật nhưng trong đó phải ngăn nắp và không có sự lộn xộn.

3. Sử dụng những mẫu bàn ghế làm việc linh hoạt, thú vị

Muốn văn phòng trở thành nơi làm việc chuyên nghiệp thì trước hết phải có bàn ghế làm việc. Sau đó để tạo nên không gian thoải mái cho nhân viên chúng ta nên lựa chọn những mẫu bàn ghế làm việc linh hoạt tạo cảm giác không nhàm chán sau những giờ làm việc mệt mỏi.

4. Thiết kế văn phòng bằng cách dấu các đường dây

Để thiết kế văn phòng làm việc không quá khó, chúng ta chỉ cần sắp xếp đồ đạc gọn gàng và sử dụng những đường dây điện đi ngầm. Điều đó trở nên có khoa học hơn và tạo nên không gian thoải mái khi làm việc cho các nhân viên.

Bạn có thể tham khảo thêm: Thiết kế nội thất văn phòng

THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG

Công ty nội thất Ghouse là đơn vị chuyên nhận thiết kế thi công nội thất cho văn phòng, công ty, doanh nghiệp tại Hải Phòng. Chúng tôi đã xây dựng thương hiệu được hơn 10 năm với hàng trăm khách hàng là doanh nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn thành phố Hải Phòng. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 0912 232 876 hoặc truy cập website www.noithatghouse.com

Nội thất Ghouse được thành lập từ năm 2005 hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công và hoàn thiện nội thất. Chúng tôi đã và đang là đối tác lớn của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn thành phố...

0912 232 876