Hotline tư vấn miễn phí 24/7
0912 232 876
Số 45/4B Bạch Đằng, Hạ Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng
Địa chỉ mua hàng

Thiết kế nhà hàng nướng sang trọng, cuốn hút

Tin tức | 20/09/2020 | 217 lượt xem

Bạn là chủ đầu tư nhà hàng nướng, bạn đã có chiến lược kinh doanh lâu dài nhưng làm sao để thu hút khách hàng hơn thì đó là một bài toán khó. Vậy qua bài viết này, nội thất Ghouse sẽ giúp bạn tìm ra yếu tố then chốt nhé !

Thiết kế nhà hàng nướng sang trọng, cuốn hút

Cách thiết kế nhà hàng nướng sang trọng cuốn hút

Thiết kế nhà hàng nướng rộng rãi, thoáng mát

Ngày nay khi cuộc sống đã phát triển thì nhu cầu ăn uống, ẩm thực ngày càng được ưa chuộng. Lâu lâu tụ họp gia đình hay bạn bè tại các quán nướng. Chính vì thế mà các nhà đầu tư nhà hàng nước luôn tìm ra những phương án thiết kế nhà hàng độc đáo nhất để phục vụ nhu cầu của khách hàng. 

Thiết kế nhà hàng nướng đặc biệt cần phải lưu ý không gian khu vực bàn ăn của khách hàng và khu vực bếp. Mọi không gian đều phải thoáng bố trí kết hợp với hút mùi đồ ăn. Nhà hàng nướng không quá rộng rãi nhưng cũng đủ tiện ích cần thiết.

Thiết kế nhà hàng nướng với nội thất sang trọng

Đối với lĩnh vực nhà hàng, nội thất nhà hàng là thứ không thể thiếu. Nó là yếu tố mang đậm phong cách mà nhà đầu tư đang theo đuổi. Ngoài ra, cách bố trí và trang trí nội thất cho nhà hàng trở nên rộng hơn, sang trọng hơn cũng cần được chú ý.

Màu sắc và ánh sáng trong thiết kế nhà hàng nướng

Chúng ta đều thấy màu sắc của nhà hàng nướng thường gắn liền với gam màu đen hoặc đỏ xen kẽ, vì những gam màu này trùng với gam màu của thực phẩm nướng, hơn nữa nó tạo cảm giác ấm cúng và sang trọng.

Hệ thống ánh sáng cũng là một trong những yếu tố chủ chốt quyết định độ cuốn hút. Ánh sáng tự nhiên kết hợp ánh sáng thiên nhiên góp phần tạo cho không gian nhà hàng nướng hòa hợp với thiên nhiên hơn.

THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN

Nếu bạn là nhà đâu tư kinh doanh nhà hàng, bạn đang có ý định mở nhà hàng nướng đừng ngần ngại khi liên hệ với nội thất Ghouse. Hiện nay chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn uy tín và có thương hiệu nhất. Hãy alo với chúng tôi theo số 0912 232 876 để được tư vấn chi tiết.

Nội thất Ghouse được thành lập từ năm 2005 hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công và hoàn thiện nội thất. Chúng tôi đã và đang là đối tác lớn của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn thành phố...

0912 232 876